รางวัลสำหรับโรงเรียนและครู

ในวันที่ 19 มิถุนายน 2562 ท่านผู้บริหาร คณะครูเข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญผู้บริหาร ประจำปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดโดยฝ่ายการศึกษาอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ ณ ห้องประชุมอาคารนักบุญยอห์น ปอลที่ 2 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกสามัญ(ชาย) สามพราน จ.นครปฐม ในโอกาสนี้โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษาได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากพระคาร์ดินัลฟรังซิสเซเวียร์ เกรียงศักดิ์ โกวิทวาณิช ดังนี้