วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ทางโรงเรียนอัสสัมชัญศึกษาได้จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดีแด่พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ผู้ทรงริเริ่มกิจการลูกเสือในประเทศไทย โดยมีซิสเตอร์สมลักษณ์ มธุรสสุวรรณ ผู้จัดการ/ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี คณะผู้กำกับและเนตรนารีเข้าร่วมพิธี และตัวแทนผู้กำกับ ตัวแทนเนตรนารีวางพวงมาลา ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารมารีอา