วันที่ 24 – 25กันยายน 2561 ทางโรงเรียนอัสสัมชัญศึกษาได้จัดโครงการ English Camp สำหรับนักเรียนชั้น อ.1 – 3 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการทางด้านภาษาอังกฤษ ด้วยกิจกรรมบูรณาการ ซึ่งนักเรียนได้รับทั้งความรู้ความสนุกสนาน โดยวิทยากรเป็นครูต่างชาติเจ้าของภาษาจาก Siam Computer & Language Institute ณ โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา และสวนสยาม กรุงเทพฯ