โครงการ AS Family Kids

แผนกปฐมวัยโรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา จัดโครงการ AS Family Kids’19 ประจำปีการศึกษา 2562 สำหรับนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1–3 ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ.2562 เวลา 8.00–11.30น. ณ สนามอเนกประสงค์ อาคารมารีอา

เพื่อให้นักเรียนปฐมวัยเกิดความสำนึกในการอนุรักษ์ธรรมชาติทางทะเล เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตสัตว์ใต้ทะเลประเภทต่างๆ การเจริญเติบโต และการดำรงชีวิตของสัตว์ใต้ทะเล รวมทั้งการรักษาทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมใต้ทะเล ส่งเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์ ให้เกิดกระบวนการคิดและเรียนรู้อย่างเป็นระบบ กิจกรรมผ่านการปฏิบัติจริงอย่างสนุกสนาน เพื่อให้เกิดความจำที่ยั่งยืน ผ่านการเล่าเรื่องราวจากวิทยากร ช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ให้เด็กๆ ได้ต่อยอดทางความคิดควบคู่ไปกับการเรียนรู้ ผ่านการประสานความร่วมมือที่ดีของโรงเรียน บ้านและชุมชน