Welcome to Assumptionsuksa School

-  โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา ตระหนักถึงอันตรายที่เกิดจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 และมีการส่งเสริมให้ความรู้ ความเข้าใจกับบุคลากรต่างๆ ในสถานศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กๆนักเรียนที่พวกเขาจะต้องรู้จักป้องกันตัวเองและร่วมรณรงค์ให้ทุกคนมีส่วนร่วมด้วย กิจกรรมที่อัสสัมชัญศึกษาได้ทำคือ  การรณรงค์ให้ผู้ปกครองดับเครื่องยนต์เมื่อจอด   กิจกรรมการเรียนการสอนในห้องเรียน  การสอนให้นักเรียนรู้จักการใช้หน้ากากอนามัยที่ถูกต้อง ถูกวิธี และสวมหน้ากากอนามัยมาโรงเรียน  การเปลี่ยนสถานที่เข้าแถวเป็นในอาคารเรียน การล้างทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ ป้ายนิเทศความรู้ PM2.5 และกิจกรรมทั้งหมดนี้ยังคงทำอย่างต่อเนื่องจนกว่าสถานการณ์ต่างๆจะคลี่คลายลง